Những cách chuyển tiền đi Quảng Châu

Quảng Châu là một thành phố lớn của Trung Quốc. Và đối với người dân Việt Nam thì nơi đây là một thiên đường bởi có vô vàn sản phẩm nổi tiếng tại đây. Tuy nhiên để có thể sở hữu món đồ ưng ý đó thì việc đầu tiên và chắc chắn bạn phải làm chính là chuyển tiền đi Quảng Châu. Bạn đã biết hết những cách chuyển tiền đi Trung Quốc chưa? Hãy đọc đến cùng bài viết siêu chất lượng này để biết thêm nhé.

Đôi nét về Quảng Châu

Quảng Châu là một trong những thành phố lớn của Trung Quốc, là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông. Tại đây là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, nơi diễn ra hoạt động thương mại và buôn bán tấp nập, nơi có hệ thống giao thông cực kỳ phát triển và cùng với đó Quảng Châu là thành phố có bề dày hình thành, phát triển lâu đời nhất.

Trong ba năm liên tiếp 2013-2015, tạp chí Forbes xếp hạng Quảng Châu là thành phố thương mại tốt nhất Trung Quốc.

Quảng Châu là một thành phố lớn và phát triển nhất nhì Trung Quốc
Quảng Châu là một thành phố lớn và phát triển nhất nhì Trung Quốc

Hiện nay ngoài Bắc Kinh thì Quảng Châu được đánh giá như là địa danh rất nổi tiếng tại Trung Quốc hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch.

Những cách chuyển tiền đi Quảng Châu

Qua ngân hàng

Ngân hàng luôn là địa chỉ chuyển tiền được rất nhiều người an tâm lựa chọn. Bạn hoàn toàn thực hiện các yêu cầu chuyển tiền của mình đến bất kỳ nơi đâu.

Ưu điểm:

 • Tính an toàn cao
 • Không lo tiền giả
 • Có hóa đơn, chứng từ rõ ràng
Chuyển tiền đi Quảng Châu qua ngân hàng
Chuyển tiền đi Quảng Châu qua ngân hàng

Nhược điểm:

 • Thủ tục rườm rà
 • Thời gian chuyển khá lâu
 • Kén về tỷ giá
 • Giới hạn hạn mức chuyển tiền

Qua Western union

Western union là một đơn vị chuyển tiền quốc tế trên quy mô trên toàn thế giới và đã có địa chỉ giao dịch tại Việt Nam.

Ưu điểm: 

 • Tính an toàn cao
 • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng
 • Hóa đơn rõ ràng, minh bạch
 • Thủ tục tối giản
 • Tính bảo mật cao
 • Hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ
 • Hỗ trợ hình thức chuyển tiền online ( không phổ biến)
Chuyển tiền đi Quảng Châu qua Western union
Chuyển tiền đi Quảng Châu qua Western union

Nhược điểm:

 • Người dùng đánh giá là có cước phí chuyển tiền khá cao.
 • Giới hạn hạn mức chuyển tiền

Qua Chuyentientrungquoc.com.vn

Hiện nay hình thức chuyển tiền qua các đơn vị chuyển tiền tư nhân rất được ưa chuộng. Và chuyển tiền đi Quảng Châu qua đơn vị chuyển tiền uy tín như tại Chuyentientrungquoc.com.vn thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Với số năm kinh nghiệm trong nghề đây là cơ sở chuyển tiền đã thực hiện hàng nghìn giao dịch chuyển tiền đi quốc tế trong đó có chuyển tiền đi Quảng Châu.

Một số điểm mạnh như: thời gian chuyển tiền nhanh chóng, tỷ giá tốt, cước phí thấp, quy trình chuyển tiền hiện đại, hóa đơn minh bạch,…giúp cho đây là một cái tên vững vàng trên thị trường chuyển tiền quốc tế nói chung và chuyển tiền đi Quảng Châu nói riêng

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp thắc mắc của khách hàng chi tiết, 24/7.

Xem thêm:

Những lưu ý khi chuyển tiền đi Quảng Châu

Lựa chọn địa chỉ chuyển tiền: 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyển tiền quốc tế cũng như đi Quảng Châu. Thật giả lẫn lộn vậy để đảm bảo sự an toàn cho số tiền mình vất vả kiếm ra thì mỗi người khách hàng thông thái cần phải biết lựa chọn địa chỉ chuyển tiền. An toàn, uy tín và đáng tin cậy là những tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ chuyển tiền.

Tham khảo tỷ giá: 

Trước khi quyết định lệnh giao dịch bạn nên quan tâm đến mức tỷ giá để lựa chọn địa chỉ và thời điểm chuyển tiền có tỷ giá tốt

\

Những lưu ý khi chuyển tiền đi Quảng Châu

Thời gian chuyển tiền: 

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng và đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp là điều mà ai cũng quan tâm.

Cước phí chuyển tiền:

Khi lựa chọn giữa các địa chỉ chuyển tiền thì cước phí chuyển tiền là yếu tố quan trọng để đi đến quyết định rằng có lựa chọn cơ sở đó hay không. Hãy tìm hiểu và lựa chọn nơi có cước phí thấp, tuy nhiên hãy biết cân nhắc giữa cước phí và chất lượng, tính an toàn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc về những cách chuyển tiền đi Quảng Châu. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn và những người xung quanh.

Xem thêm: