Hướng dẫn tìm nguồn hàng Aliexpress uy tín chất lượng

Aliexpress là một trong những sàn điện tử có quy mô lớn Trung Quốc. Trên Aliexpress có đến hàng nghìn sản phẩm tuy nhiên nếu lạc vào mê cung này bạn có chắc chắn mình mua đúng sản phẩm chất lượng hay không? Để giúp các bạn tránh gặp phải những trường hợp mua hàng online cười ra nước mắt thì chúng tôi sẽ hướng dẫn tìm nguồn hàng Aliexpress uy tín chất lượng.

Aliexpress là gì?

Aliexpress là trang thương mại điện tử mua bán trực tuyến. Aliexpress là một nhánh của tập đoàn lớn Alibaba Group – một tập đoàn cực kỳ nổi tiếng tại Trung Quốc. Đây là một trang web còn khá xa lạ với rất nhiều.

Aliexpress là gì?

Aliexpress hướng đến thị phần nước ngoài vậy nên đối với người dân của đất nước triệu dân không được hỗ trợ nhiều. Tại sao là một trang web bán hàng được sáng lập tại Trung Quốc và đứng sau là một tập đoàn lớn cũng do người Trung Quốc điều hành nhưng tại sao không hướng nhiều đến người dân nội địa? Lý do được đưa ra hoàn toàn thuyết phục và cho thấy được cái nhìn của ông chủ Alibaba

Tại Trung Quốc hiện nay có rất nhiều trang bán hàng thương mại điện tử lớn khác như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com,…đa phần các trang mua bán hàng hóa này đều đã hướng thị phần khách hàng nội địa. Vậy khi thị phần bị rút ngắn bớt thì bắt buộc cần có một hướng đi mới, đấy chính là hướng đến thị phần người nước ngoài. Aliexpress chính là một sản phẩm để làm điều đó. 

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn tìm nguồn hàng Aliexpress uy tín chất lượng

Với nguồn hàng phong phú, đa dạng thì đây được xem như là một nguồn hàng bất tận, có sức hút rất lớn đối với người dân và đặc biệt là với các chủ shop. Tuy nhiên để tránh những trường hợp thất vọng khi nhận hàng bạn nên lưu ý đến một số điều, cụ thể như sau:

Lượt theo dõi shop

Bạn không nên bỏ qua tiêu chí quan trọng này, bởi lượt theo dõi shop nói lên được hai điều. Thứ nhất shop đó được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thứ hai các sản phẩm mà shop đó kinh doanh đảm bảo chất lượng. Khi quyết định mua hàng tại một địa chỉ tài khoản người bán hãy lưu ý đến tiêu chí này nhé.

Shop uy tín sẽ có nhiều người theo dõi

Biểu tượng thương hiệu

Aliexpress sẽ có những hạng mục shop khác nhau để phân loại chất lượng từng shop. Biểu tượng của shop được quyết định dựa trên các tiêu chí như đánh giá từ người mua trước, sản phẩm tốt. Hãy lựa chọn những shop có huy chương vàng vì những shop ấy là những địa chỉ bán hàng chất lượng và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ nhiều người mua trước.

Nên chọn những shop có thương hiệu vàng

Doanh số bán hàng của shop

Khi click vào sản phẩm bạn sẽ thấy tên sản phẩm; phân loại hàng hóa như kích thước, màu sắc,…

và số lượng đơn hàng đã bán ra. Đối với những sản phẩm có doanh thu cao sẽ được Aliexpress trợ giá và tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tăng sự an tâm khi lựa chọn shop có số lượng bán ra nhiều

Đánh giá của người mua

Đây là một kênh tham khảo cực kỳ hữu ích đối với những người mua mới. Qua đây chúng ta có thể thấy những đánh giá cực kỳ uy tín của những khách hàng trước. Một số thông tin như chất lượng sản phẩm thời gian giao hàng, sự hài lòng về tư vấn sẽ có tất cả trên những phần này. Vậy nên trước khi quyết định có nên mua hàng hay không bạn hãy thử lướt hết  một vòng để đọc những bình luận này nhé.

Aliexpress là một trang Web bán hàng thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới, mọi mặt hàng có thể tìm dễ dàng tại đây. Tuy nhiên nếu lần đầu mua hàng thì không thể tránh khỏi trường hợp nhận hàng không vừa ý. Để tránh mất tiền oan uổng thì hãy lưu ý ngay tới bài viết hướng dẫn mua hàng trên Aliexpress uy tính trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn thỏa sức mua sắm và sở hữu cho mình những món đồ chất lượng nhé

Bài viết liên quan: