Hướng dẫn cách tự mua hàng Taobao bằng thẻ Visa

Taobao là một trang thương mại điện tử lớn nhất nhì tại Trung Quốc. Trang mua bán này với trình diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ vậy nên đây là địa điểm mua bán đồ nội địa Trung Quốc được rất nhiều người nước ngoài sử dụng và yêu thích. Và khi người nước ngoài mua hàng tại đây bắt buộc phải thanh toán hóa đơn mua hàng bằng thẻ Visa. Nếu lần đầu đang lúng túng không biết làm thế nào thì bài viết hướng dẫn cách tự mua hàng Taobao bằng thẻ Visa sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa (Visa Card) là loại thẻ thanh toán quốc tế, bên cạnh thẻ nội địa. Thẻ Visa được được phát hành đầu tiên bởi tổ chức Visa International Service Association (Mỹ) vào năm 1976

Thẻ Visa là gì?
Thẻ Visa là gì?

Hiện nay thẻ Visa được phát hành và sử dụng rộng rãi ở nhiều các quốc gia và vùng lãnh thổ. Tuy phát hành nội địa nhưng thẻ Visa vần thanh toán được trên phạm vi quốc tế, người dùng chỉ cần chi trả một khoản phí nhất định.
Hiện nay thẻ Visa cũng là loại thẻ có nhiều ưu tiên hơn khi mà có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho loại thẻ này.

Bài viết liên quan:

 

Hướng dẫn cách tự mua hàng Taobao bằng thẻ Visa.

Sau khi đã lựa chọn shop uy tín và mặt hàng, số lượng ưng ý bạn tiến hành làm theo các bước sau đây

Bước 01: Kiểm tra thật kỹ lại đơn hàng bạn muốn mua tại giỏ hàng và chọn mặt hàng cần thanh toán

Bước 02: Chọn kho nhận hàng tại Trung Quốc

 • Taobao hợp tác với rất nhiều đơn vị giao hàng do đó bạn chọn kho nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu lần đầu đặt mua hàng trên
 • Taobao bạn nên tham khảo để lựa chọn được một đơn vị có cước phí thấp và uy tín.

Bước 03: Lựa chọn hình thức thanh toán

Sau khi kiểm tra thật chắc chắn thông tin đơn hàng cần mua bạn tiến hành lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ Visa. Cụ thể là:
Thanh toán qua thẻ Visa:

Thẻ Visa quốc tế hỗ trợ người dùng thanh toán các khoản lệ phí quốc tế

 • Ưu điểm: Tiền được trừ trực tiếp vào tài khoản mà không cần tốn phí cho bên thứ ba. Chủ tài khoản có thể nắm rõ số tiền mình cần thanh toán.
 • Nhược điểm: Tốn chi phí đổi ra ngoại tệ, chi phí thanh toán vì là chuyển khoản quốc tế
  Các bước tiến hành thanh toán qua thẻ Visa cũng rất đơn giản:
  Điền đầy đủ thông tin trên thẻ Visa của bạn như: Họ và tên chủ thẻ, địa chỉ email, mã bảo mật, thành phố, quốc gia, địa chỉ, số điện thoại
Thanh toán mua hàng qua Taobao bằng thẻ Visa
Thanh toán mua hàng qua Taobao bằng thẻ Visa
 • Bước 04: Tiến hành thanh toán

Kiểm tra chính xác các thông tin và ấn thanh toán

Vậy là bạn chỉ cần ngồi chờ hàng về nữa thôi, thật đơn giản phải không?

Những lưu ý khi mua hàng Taobao bằng thẻ Visa

Những lưu ý khi mua hàng Taobao thanh toán qua Visa
Những lưu ý khi mua hàng Taobao thanh toán qua Visa

Để mua hàng trên Taobao qua thẻ Visa thực rất đơn giản, nhưng để an toàn và thời gian nhận hàng không bị gián đoạn bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

Vì hàng hóa khi mua đã được thanh toán không thể hoàn trả về lại được vậy nên trước khi quyết định ấn thanh toán bạn nên:

 • Kiểm tra thật kỹ thông tin đơn hàng: tên sản phẩm, số lượng, màu sắc, kích thước (nếu có)
 • Mua sắm tại những địa chỉ shop uy tín, được nhiều lượt theo dõi, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người mua,…để tránh mất tiền oan uổng
 • Bảo mật thông tin qua xác thực thật kỹ vì nếu thanh toán quốc tế có rất nhiều trường hợp bị lộ thông tin của chủ thẻ.

Taobao là một trang thương mại điện tử bán hàng trực tuyến nổi tiếng đã vượt qua ranh giới lãnh thổ Trung Quốc. Có rất nhiều người nước ngoài muốn sở hữu những món đồ trên trang web này chính vì thế mà tần suất thanh toán qua thẻ Visa ngày càng nhiều hơn.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn cách tự mua hàng Taobao bằng thẻ Visa trên đây sẽ giúp được các bạn có thể chủ động và dễ dàng hơn để mua hàng thành công nhé.

Bài viết liên quan: