Dự án Tập đoàn gỗ trường thành

  Dự án Tập đoàn gỗ trường thành

  30 Tháng Năm, 2018
  0

  BIGLAI CUNG CẤP ĐÈN TUÝP LED CHO TẬP ĐOÀN GỖ TRƯỜNG THÀNH.

  Thân chào quý bạn đọc của BigLai,
  Tháng đầu tiên sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Bính Thân và quay trở lại làm việc, BigLai đã nhận được sự liên hệ từ Quý Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành với mong muốn thay thế hệ thống đèn huỳnh quang bằng đèn tuýp led cho nơi làm việc và các xưởng sản xuất.
   Ngày 8/3 vừa qua, Trường Thành- là một trong những Tập Đoàn chế biến Gỗ lớn nhất Việt Nam đã liên hệ và nhận sự tư vấn từ BigLai
  (BigLai tư tư vấn đèn tuýp Led BigLai cho Công ty Trường Thành)

  (BigLai trang bị và thực hiện đo thực tế về đèn Led cho công ty Trường Thành)

  Sau khi có những hiểu biết về những lợi ích từ đèn Led như tiết kiệm đến 60% năng lượng điện, không chứa chất độc hại, ánh sáng và cấu tạo đèn Led an toàn cho con người và thân thiện với môi trường. Công ty Trường Thành đã quyết định nhận cung cấp hơn 600 bóng đèn tuýp Led từ BigLai để thay thế cho công ty để tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng, cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên, công nhân và môi trường làm việc.

  (Hơn 600 bóng đèn tuýp Led BigLai được vận chuyển đến công ty Trường Thành)

  (Hình ảnh Công Ty Trường Thành kiểm đèn tuýp led Biglai)

  BigLai thực sự vui mừng khi mỗi ngày số người biết đến những lợi ích từ đèn Led mang lại ngày một tăng. Cũng như con đường đi đến sứ mệnh của BigLai ngày một gần khi giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp, các hộ gia đình; mang lại ánh sáng an toàn cho con người và bảo vệ môi trường sống.

  Kính chúc quý bạn đọc một ngày vui vẻ và làm việc hiệu quả!