DỰ ÁN CTY CP BÊ TÔNG HỒNG HÀ

  DỰ ÁN CTY CP BÊ TÔNG HỒNG HÀ

  30 Tháng Năm, 2018
  0
  Thân chào quý bạn đọc,
  Như thường lệ, BigLai lại cập nhật bài viết về những khách hàng doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng đèn Led BigLai.
  Trong tháng 4 này, lại có một doanh nghiệp liên hệ yêu cầu được tư vấn cũng như sau đó đã quyết định nhận cung cấp đèn từ BigLai.

  Công ty Cổ phần Bê tông Hồng Hà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp bê tông thương phẩm cho ngành xây dựng của khu vực miền Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Được biết, vì công ty hiện đang mong muốn nâng cấp hệ thống chiếu sáng cho công ty cũng như nơi làm việc nhằm đảm bảo độ sáng, tiết kiệm chi phí chiếu sáng và quang trọng nhất, chính là nhằm tạo môi trường làm việc an toàn hơn cho nhân viên công ty.

  Bởi như các bạn đều biết, đèn Led có đặc tính không những tiết kiệm tối đa đến hơn 60% chi phí tiền điện mà vẫn đảm bảo độ sáng, tuổi thọ; cấu tạo của đèn led vừa mang lại tính thẩm mĩ vừa không chứa các chất độc hại gây hại cho con người và môi trường như lưu huỳnh, thủy ngân,…
  Công ty đã có sự tìm hiểu về đặc tính đèn và những nơi cung cấp, sau đó đã liên hệ và đã nhận được sự tư vấn ngay tại công ty, như đo độ sáng và so sánh giữa nhiều chủng loại đèn khác nhau nhằm giúp công ty phân biệt được đèn Led chất lượng .
  BigLai trân trọng vì đã được tin tưởng và phục vụ mọi khách hàng, giúp cuộc sống của chúng ta trở nên xanh hơn, an toàn hơn cũng như hiệu quả làm việc cho các doanh nghiệp được đảm bảo hơn; tất cả chính là sứ mệnh làm việc của chúng tôi.
  Cảm ơn các khách hàng và bạn đọc!

  Chúc mọi người một ngày làm việc đầy năng lượng!

  Thân chào,
  BigLai Co., LTD