Dự án Công ty may Vina

  Dự án Công ty may Vina

  30 Tháng Năm, 2018
  0

  CÔNG TY MAY VINA SỬ DỤNG ĐÈN TUÝP LED BIGLAI.

  Thân chào quý bạn đọc,
  Hy vọng sau khi kết thúc những ngày nghĩ lễ này thì BigLai cũng như quý bạn đọc đều đã sạc đầy năng lượng để quay trở lại công việc của mình. Và BigLai càng được tiếp thêm một lượng năng lượng lớn chính là đã tiếp nhận cung cấp đèn tuýp led cho công ty may Vina, quận Bình Tân.
  (Đèn tuýp led được lắp đặt tại xưởng sản xuất của công ty may Vina, quận Bình Tân)

   

  Được biết, công ty đã có sự tìm hiểu về những hiệu quả cũng như lợi ích của đèn tuýp led và nhận ra việc cần nâng cấp hệ thống chiếu sáng cho công ty, công xưởng may của mình càng sớm càng tốt, để đảm bảo an toàn cho con người cũng như mang lại lợi ích về chi phí chiếu sáng.

  (Hình ảnh Biglai hoàn thành việc lắp đèn tuýp led T8 cho Cty may Vina)

  Sau khi nhận thấy sự cần thiết phải thay đổi như vậy, công ty đã liên hệ và yêu cầu nhận tư vấn từ BigLai về đèn tuýp led. Và BigLai đã có sự tư vấn đầy đủ cũng như thực hiện đo thực tế chứng minh chất lượng đèn, tư vấn về không gian và số lượng đèn tuýp led phù hợp đảm bảo độ sáng.

  BigLai trân trọng vì đã được tin tưởng và phục vụ mọi khách hàng, giúp cuộc sống của chúng ta trở nên xanh hơn, an toàn hơn cũng như hiệu quả làm việc cho các doanh nghiệp được đảm bảo hơn; tất cả chính là sứ mệnh làm việc của chúng tôi.

  Cảm ơn các khách hàng và bạn đọc.
  Chúc mọi người một ngày làm việc đầy năng lượng.
  Thân chào,
  Đèn tuýp led BigLai.