Công ty Yuwa đã dùng đèn tuýp led Biglai

  Công ty Yuwa đã dùng đèn tuýp led Biglai

  30 Tháng Năm, 2018
  0
  Thân chào quý bạn đọc của BigLai,
  Hôm nay lại là một bài viết viết về một trong những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng đèn tuýp led BigLai bới vì lợi ích thật sự của chúng.
  Rất vui vì BigLai đã hân hạnh tạo được lòng tin và có cơ hội được phục vụ quý khách hàng.
  Ngày 14 tháng 4 vừa qua, BigLai đã hoàn tất giao đợt hai 2 thùng đèn tuýp led cho công ty TNHH Yuwa – chuyên sản xuất các thành phần nhựa chính xác cho điện tử, khuôn kim loại và các thành phần nhựa, kim loại đa dạng khác. Trước đó, công ty đã liên lạc đặt vấn đề yêu cầu BigLai tư vấn đèn Led cũng như test đèn tuýp led và đã nhận đặt một đợt số lượng đèn tuýp led. Và đến tháng tư này, BigLai vô cùng vui mừng vì nhận được phản hồi tích cực từ công ty Yuwa và được nhận thêm đơn hàng đợt 2 này.
  (Hình ảnh Biglai Cung cấp đèn tuýp led T8 cho Công Ty Yuwa Việt Nam)

  Không những vậy, BigLai tin rằng nếu BigLai luôn có thái độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và đảm bảo chất lượng nguồn hàng luôn tốt thì Yuwa sẽ trở thành một khách hàng thân thiết luôn tin tưởng chúng tôi.

  (Hình ảnh Biglai Cung cấp đèn tuýp led T8 cho Công Ty Yuwa Việt Nam)
  Để làm được như vậy, ngoài những tính năng thực tế từ đèn Led cũng như đèn tuýp led mang lại như: tiết kiệm hơn 60% điện năng, không chứa chất độc hại, đèn Led an toàn với con người và thân thiện với môi trường, tính thẩm mĩ cao, tuổi thọ cao,… thì BigLai luôn nhận thức cải thiện những cách thức chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình nhất, sẵn sàng mang thiết bị đến đo thực tế các số liệu công suất, hiệu suất của đèn Led BigLai so với tất cả các loại đèn khác trên thị trường, để khách hàng có thể an tâm lựa chọn sử dụng.
  BigLai luôn mong muốn nhận được nhiều đóng góp phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện hơn trên con đường thực hiện sứ mệnh mang lại ánh sáng xanh, an toàn cho nhân loại tương lai.
  Cảm ơn quý bạn đọc đã đón nhận,
  Chúc mọi người một kỳ nghĩ lễ thật vui và nhiều năng lượng.
  Đèn tuýp led BigLai