Đơn vị gửi tiền nhanh sang Trung Quốc hiện nay

Bạn nghĩ sao khi gửi tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc mất từ một đến vài tháng. Đây là tình trạng đã từng xảy ra tại Việt Nam vài năm trở về trước. Tuy nhiên, hiện nay chúng ta chỉ mất khoảng 15-30 phút để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc. Hãy cùng điểm qua đơn vị gửi tiền nhanh sang Trung Quốc hiện nay.

Đơn vị gửi tiền nhanh sang Trung Quốc hiện nay là gì?

Tiệm vàng

Tiệm vàng là một địa điểm dễ tìm nhất ở tất cả mọi nơi. Dù bạn đang ở nông thôn hay thành phố bạn đều có thể tìm thấy một tiệm vàng ở gần nơi bạn ở. Ở địa điểm này, bạn thường có dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài vì vậy nếu muốn chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh thì bạn có thể đến tiệm vàng và đăng ký thủ tục chuyển tiền. Sau khi bạn đã nộp đầy đủ số tiền muốn chuyển thì nhân viên của tiệm vàng sẽ gửi tiền sang Trung Quốc cho bạn. Giao dịch thông qua hình thức này khá nhanh chóng, không giới hạn giờ giấc, ngày lễ,…hơn nữa thời gian để người nhận có thể nhận được tiền là siêu nhanh khoảng tầm 5 phút đến 10 phút.

Chợ đen

Cũng giống như tiệm vàng, chợ đen cũng là một trong những phương tiện giúp bạn chuyển tiền sang Trung Quốc cực kỳ nhanh chóng. Ngày nay, mạng internet ở khắp mọi nơi, bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ chuyển tiền đi Trung Quốc. Chỉ cần nộp tiền Việt Nam cho bên giao dịch, người ta sẽ chuyển tiền sang Trung Quốc cho bạn ngay lập tức.

Các công ty chuyển tiền đa quốc gia

2 Công ty chuyển tiền đa quốc gia nổi tiếng và uy tín nhất bạn có thể kể tới đó là Western Union và Moneygram. Hai công ty có các điểm giao dịch ở rất nhiều quốc gia trên thế giới vì vậy khi chuyển tiền bạn chỉ cần cầm số tiền muốn gửi, chứng minh thư đến các điểm giao dịch của Western Union và Moneygram. Quy trình chuyển tiền của hai công ty này khá đơn giản, hơn nữa nhân viên của các công ty đa quốc gia này rất chu đáo với khách hàng vì vậy bạn không cần quá lo lắng về quá trình chuyển tiền.

MoneyGram và Western Union là dịch vụ chuyển tiền uy tín 

Sử dụng Paypal để chuyển tiền

PayPal ra đời cho phép chúng ta có thể thanh toán hóa đơn mua hàng quốc tế và chuyển tiền quốc tế. Để sử dụng PayPal bạn chỉ cần tải app Paypal và đăng ký theo hướng dẫn đã được hiển thị. Muốn sử dụng được PayPal thì bạn cần xác minh tài khoản bằng chứng minh thư. Xác minh tài khoản thành công, bạn sẽ liên kết tài khoản Paypal với thẻ ngân hàng. Liên kết thành công thì bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản PayPal của mình và chuyển khoản cho bất kỳ bạn bè hay người thân của bạn ở Trung Quốc. Nếu sử dụng lần đầu thì phương thức này, bạn có thể tốn một khoảng thời gian để hoàn thành thủ tục đăng ký và nạp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên, đã sử dụng quen lần đầu thì bạn sẽ thực hiện yêu cầu chuyển tiền Trung Quốc rất nhanh chóng vào các lần tiếp theo. Nếu chuyển tiền theo cách này bạn chỉ tốn 1-2 phút để thực hiện giao dịch và chờ 1-2 phút để người thân báo nhận được tiền.

Dịch vụ chuyển tiền với chi phí hợp lý

Sử dụng dịch vụ chuyentientrungquoc.com.vn

Ngày nay, nếu bạn không không tin tưởng vào một số hình thức chuyển tiền ở tiệm vàng hay chợ đen và không có thời gian đến làm thủ tục chuyển tiền tại ngân hàng thì có thể cân nhắc dịch vụ chuyển tiền tư nhân chuyentientrungquoc.com.vn. Chuyentientrungquoc.com.vn là một dịch vụ hỗ trợ người Việt Nam chuyển tiền sang Trung Quốc và ngược lại. Đơn vị này hoạt động song song ở cả 2 thị trường Việt Nam và Trung Quốc nên rất uy tín, thời gian người nhận nhận được tiền nhanh, phí dịch vụ khá hợp lý.

Tìm một đơn vị gửi tiền nhanh sang Trung Quốc là một nhu cầu cấp thiết trong thời đại ngày nay. Bài viết Đơn vị gửi tiền nhanh sang Trung Quốc hiện nay đã cung cấp cho bạn những đơn vị gửi tiền nhanh nhất. Hy vọng nó giúp ích cho bạn.