Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore

Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore ngày càng cao, kéo theo đó là sự phát triển của dịch vụ chuyển tiền. Vậy, bạn đã biết dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore an toàn và tiện lợi nhất chưa? Nếu chưa, hãy cùng theo dõi bài viết sau để có sự lựa chọn thông minh nhất nhé.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore qua ngân hàng

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Vì thế, hầu hết các ngân hàng trong đều đã trở thành thành viên của Hiệp hội Viễn thông Tài chính Ngân hàng Toàn cầu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể gửi tiền từ Việt Nam đi bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, trong đó có singapore.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore
Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore thông qua ngân hàng là cách thức chuyển tiền an toàn nhất

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như chắc chắn rằng mục đích chuyển tiền của bạn là hợp pháp, khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng, bạn sẽ phải hoàn thành khá nhiều thủ tục rườm rà. Sau khi bên ngân hàng nhận đủ hồ sơ giao dịch của bạn, khoảng 2 ngày sau đó, phía bên singapore sẽ nhận được tiền.

Bài viết liên quan:

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore qua các công ty thương mại

Các công ty tài chính thương mại chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore hiện nay là Western Union, MoneyGram, HSBC, Paypal,… Đây đều là những công ty uy tín và được cấp giấy phép giao dịch quốc tế. Vì thế, bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của những công ty này.

Western Union
Các công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế là Western Union, MoneyGram, HSBC, Paypal,…

Bên cạnh đó, hồ sơ thủ tục khi thực hiện giao dịch chuyển tiền của dịch vụ này cũng đòi hỏi bạn phải khai báo nhiều thông tin phức tạp như phía ngân hàng. Thêm vào đó, phía cước chuyển tiền cũng khá cao. Vì thế, nếu bạn phải thường xuyên chuyển tiền tới singapore thì sẽ tốn một khoản phí không hề nhỏ.

Bài viết liên quan:

Lưu ý khi chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore

Ngoài những dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore đã được giới thiệu ở trên, một hình thức được nhiều người sử dụng nhưng khá nguy hiểm là thông qua chợ đen hay tiệm vàng.

Mặc dù phí giao dịch khi thực hiện chuyển tiền tại đây rất rẻ, thậm chí có thể rẻ gấp 3 lần so với ngân hàng. Tuy nhiên, những cơ sở này lại hoạt động theo hình thức chuyển tiền không hợp pháp. Do đó, bạn có thể nhận lại rất nhiều rủi ro hoặc thậm chí là mất hết tiền của mình.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho chính mình và không tiếp tay cho những hành vi bất hợp pháp, hãy tới các công ty tài chính hoặc các ngân hàng trong nước để sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhé.

Nói chung, dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang singapore đã được phát triển vô cùng rộng rãi tại nước ta. Bạn có thể chuyển tiền online hoặc tới các cơ sở ngân hàng hoặc công ty tài chính để thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, hãy lưu ý hình thức chuyển tiền online. Mặc dù đây là hình thức chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi nhưng rất dễ điền sai thông tin. Vì thế, khi thực hiện mọi giao dịch đại chúng, hãy kiểm tra lại thông tin thật kỹ càng để tránh gặp những trường hợp không may xảy ra nhé.