Có mấy cách giúp bạn chuyển tiền trung quốc nhanh chóng

Hoạt động trao đổi buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày càng sôi nổi vì vậy nhu cầu chuyển tiền giữa các đối tác làm ăn cũng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, để công việc buôn bán diễn ra thuận tiện thì chúng ta cần tìm ra những cách chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hãy cùng chúng tôi xem có mấy cách giúp bạn chuyển tiền trung quốc nhanh chóng.

Có mấy cách giúp bạn chuyển tiền trung quốc nhanh chóng

Chuyển tiền bằng hệ thống mobile banking của các ngân hàng.

Chuyển tiền bằng hệ thống mobile banking của các ngân hàng là cách được giới trẻ sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là hình thức chuyển khoản trực tiếp giữa người gửi và người nhận nên nó rất an toàn. Ngoài ra, khi sử dụng cách này, bạn chỉ cần xin thông tin tài khoản của người nhận. Sau đó điền thông tin chuyển tiền vào app mobile banking ngân hàng mà bạn đang sử dụng và chọn số tiền mà bạn muốn gửi sang Trung Quốc và nhấn xác nhận chuyển tiền. Tiền sẽ được chuyển ngay lập tức đến số tài khoản của người nhận tại Trung Quốc. Với cách làm này, chỉ cần 10-15 phút là người nhận sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên, khi chuyển tiền bạn cũng cần lưu ý nên kiểm tra đúng số tài khoản người nhận vì nếu sót rất có thể sẽ gửi nhầm cho người khác hoặc tiền có thể bị treo tại ngân hàng.

Chuyển tiền qua cây ATM

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ mobile banking, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp tại cây ATM. Khi muốn chuyển tiền sang Trung Quốc, bạn chỉ cần cầm thẻ ngân hàng của mình ra cây ATM và tiến hành các thủ tục chuyển tiền qua cây ATM. Tại đây, hệ thống cũng yêu cầu bạn điền thông tin người nhận, sau khi tiếp nhận thông tin ngân hàng sẽ báo tỷ giá quy đổi giữa VND và Nhân dân tệ. Nếu bạn xác nhận đồng ý chuyển tiền thì nhấn vào xác nhận chuyển tiền trên cây ATM. Sau đó tiền sẽ được chuyển đến người nhận. Thời gian nhận tiền của hình thức này cũng khoảng tầm 10-15 phút đồng hồ bạn nhé. 

Dịch vụ chuyển tiền tiện lợi

Chuyển tiền qua Paypal

Nếu bạn và người nhận đều sử dụng PayPal thì bạn cũng có thể sử dụng cách này. Dịch vụ này được đánh giá là công cụ chuyển tiền quốc tế nhanh nhất hiện nay. Chỉ cần mở app paypal và điền thông tin trên biểu mẫu và nhấn xác nhận chuyển cho người nhận. Tiền sẽ đổ về tài khoản Paypal của người nhận sau 1-2 phút. Paypal có tính bảo mật cao vì vậy những thông tin cá nhân của cả người nhận và người gửi đều được đảm bảo an toàn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Paypal để chuyển tiền sang Trung Quốc.

PayPal mang đến nhiều lợi ích cho việc chuyển tiền

Dịch vụ chuyentientrungquoc.com.vn

Nếu bạn không thành thạo về những cách chuyển tiền trên thì chúng tôi muốn giới thiệu một dịch vụ nhanh không kém đó là dịch vụ chuyentientrungquoc.com.vn. Đây là một dịch vụ chuyển tiền uy tín, đã hoạt động nhiều năm ở cả 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ làm thủ tục với nhân viên giao dịch bằng cách điền vào thông tin mà bên dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, sau đó nhân viên sẽ tự động quy đổi sang tỷ giá Trung Quốc và gửi sang ngân hàng của người nhận tại Trung Quốc. Khi sử dụng hình thức này, người nhận sẽ nhận được tiền trong khoảng từ 10-15 phút sau khi người gửi giao dịch xong. Cách chuyển tiền này khá tiện lợi vì vậy nếu muốn chuyển tiền nhanh chóng bạn cũng có thể thử cách này nhé.

Bài viết Có mấy cách giúp bạn chuyển tiền trung quốc nhanh chóng đã cung cấp cho bạn những cách chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh chóng nhất. Với các cách trên, chỉ cần mất khoảng 10-15 phút sau khi hoàn thành thủ tục thì tiền sẽ được gửi về số tài khoản của người nhận bạn nhé.